Vòng 11 V-League 2020- cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở tại Tam Kỳ

Đội chủ sân Tam Kỳ Quảng Nam ở thế đường cùng đã hòa đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng Sài Gòn FC trong trận cầu có đến 6 bàn thắng ở vòng 11 V-League 2020.

Quảng Nam đã chơi một trận hay nhất từ đầu giải khi cầm hòa Sài Gòn với tỷ số 3-3. Trong thế buộc phải có điểm đội bóng của HLV Đào Quang Hùng đã chơi rất hay. Họ mạnh dạn chơi đôi công với đối thủ bằng những pha tấn công sắc bén với mũi chủ công Rodrigo cắm ở tuyến trên.
Quảng Nam 3-3 Sài Gòn FC: Cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở tại Tam Kỳ - ảnh 1
Quảng Nam 3-3 Sài Gòn FC: Cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở tại Tam Kỳ - ảnh 2

Quảng Nam đã 2 lần vươn lên dẫn trước Sài Gòn FC.


Chính Quảng Nam là đội dẫn điểm trước 1-0 rồi 2-1 với các pha lập công của Huỳnh Tấn Sinh và Rodrigo. Nhưng sự lơi lỏng trong phòng ngự cùng với sai lầm của thủ thành Văn Cường khiến đội chủ sân Tam Kỳ trả giá đắt bằng 3 bàn thắng đều do Pedro ghi. Tuy nhiên, đội bóng xứ Quảng đã nỗ lực để san bằng tỷ số 3-3 nhớ cú đá phạt 11m thành công của đội trưởng Đinh Thanh Trung.
Quảng Nam 3-3 Sài Gòn FC: Cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở tại Tam Kỳ - ảnh 3

Sài Gòn FC đã có cú lội ngược dòng nghẹt thở để từ chỗ bị dẫn đã vượt lên dẫn đội chủ nhà.


Hòa trận này, Quảng Nam vẫn đứng cuối bảng với 8 điểm nhưng điều đáng nói là HLV Đào Quang Hùng đã truyền cho đội tinh thần thi đấu kiên cường cùng quyết tâm rất cao. Với 1 điểm có được ở trận này, tinh thần các cầu thủ Quảng Nam được vực dậy và họ vẫn còn hy vọng ở 2 vòng đấu tới nhằm cải thiện vị trí.
 
Quảng Nam 3-3 Sài Gòn FC: Cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở tại Tam Kỳ - ảnh 4

Niềm vui của các cầu thủ Quảng Nam sau khi gỡ hòa 3-3.


Trong khi đó, Sài Gòn tiếp tục lập thành tích với 11 trận bất bại. Đội quân của HLV Vũ Tiến Thành tiếp tục dẫn đầu bảng V-League 2020 với 23 điểm có được.

Thành Thắng.

Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top