BTC V-League 2020 cấm khán giả đến sân vòng đầu tiên

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 sẽ khiến vòng đấu mở màn của V-League 2020 diễn ra mà không có khán giả.

Các trận đấu thuộc vòng 1 giải VĐQG Việt Nam (V-League 2020) sẽ phải diễn ra mà không có sự cổ vũ trực tiếp của các khán giả. Quyết định này được BTC đưa ra sau những lo ngại liên quan tới diễn biến khó lường của dịch Covid-19.


Cặp đôi Phi Sơn- Công Phượng của TPHCM rất đáng xem trong mùa giải tới.

Diễn biến của dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp. Chúng tôi quyết định các trận đấu ở vòng đầu tiên V-League 2020 sẽ diễn ra mà không có khán giả. Tất cả đều nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV, BHL hai bên và toàn thể cộng đồng’, ông Trần Anh Tú (Chủ tịch HĐQT VPF) chia sẻ trong chiều 28/2.

Việc có kéo dài quyết định cấm khán giả đến sân sang các vòng tiếp theo sẽ được họp bàn và đưa ra trong thời gian tới. VPF sẽ theo dõi sát sao tình hình của dịch Covid-19 để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với tất cả các bên.

v-league 2020

Đây không phải lần đầu tiên một trận bóng tại Việt Nam phải cấm khán giả đến sân vì dịch Covid-19. Trước đó không lâu, VPF đã phải đưa ra quyết định tổ chức Siêu cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM trên sân không khán giả. Động thái này được đưa ra nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng mà vẫn không gián đoạn tiếp lịch thi đấu của mùa giải.


Thông báo chính thức của ban điều hành VPF. Nguồn: Internet

Bản thân lịch thi đấu V-League 2020 cũng đã phải hoãn vì dịch Covid-19. Theo kế hoạch ban đầu, giải đấu sẽ mở màn vào ngày 27/2. Tuy nhiên, tình hình phức tạp của dịch bệnh đã khiến VPF buộc phải lùi các trận đấu đầu tiên của giải sang ngày 6/3. Ngoài giải đấu số một của bóng đá Việt Nam, tất cả các giải đấu chuyên nghiệp khác cũng chung cảnh ngộ như vậy.


Anh Quân.


Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top