Trận đấu lượt đi Siêu cúp Pha Din 2019: Tam Kỳ bị cầm hòa

Chiều 22.9 trên sân Tam Kỳ đã diễn ra trận đấu lượt đi Siêu cúp Pha Din 2019 giữa đội bóng Tam Kỳ - vô địch tỉnh Quảng Nam­ và Việt Kim Liên - vô địch tỉnh Quảng Ngãi.

Tận dụng lợi thế sân nhà, các cầu thủ Tam Kỳ dồn lên tấn công ngay khi hiệp 1 bắt đầu. Tuy nhiên, cơ hội ghi bàn lại đến với đội khách nhưng lại bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Hai đội sau đó thi đấu chậm lại và không có nhiều pha bóng đáng chú ý.

Pha tranh chấp quyết liệt của cầu thủ 2 đội. Ảnh: T.V
Pha tranh chấp quyết liệt của cầu thủ 2 đội.

Hiệp 2 diễn ra sôi động hơn với nhiều tình huống tổ chức tấn công sắc nét của cả 2 đội. Quyết tâm có chiến thắng để giành lợi thế trước trận lượt về, đội Tam Kỳ dâng cao đội hình, đưa đội trưởng Thanh An lên chơi ở vị trí tiền đạo thay vì trung vệ như hiệp 1. Nhờ vậy, họ tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn song không tận dụng được.

Những đồng đội một thời tại đội Quảng Nam nay thi đấu trong 2 màu áo khác nhau, Thanh An (phải) của Tam Kỳ và Y Khoa của Việt Kim Liên. Ảnh: T.V
Những đồng đội một thời tại đội Quảng Nam nay thi đấu trong 2 màu áo khác nhau: Thanh An (phải) của Tam Kỳ và Y Khoa của Việt Kim Liên.

Chấp nhận trận hòa không bàn thắng, nhà vô địch Quảng Nam phải thi đấu nỗ lực hơn trong trận lượt về trên sân nhà vô địch Quảng Ngãi vào chiều 28.9 tới.

Siêu cúp Pha Din 2019 do Liên đoàn Bóng đá tỉnh Quảng Ngãi và Trung tâm TD-TT tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Công ty CP Pha Din. Được tổ chức theo hình thức lượt đi và lượt về, đây là giải đấu nhằm tạo điều kiện cho đội bóng giành chức vô địch của 2 tỉnh thi đấu cọ xát, giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 địa phương láng giềng.


T.VY


Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top