Quảng Nam đặt chỉ tiêu lọt vào top 8 V-League

Mùa giải 2020, CLB bóng đá Quảng Nam đặt chỉ tiêu lọt vào top 8 V-League, đi đến vòng tứ kết Cúp Quốc gia.

Sáng 2/3, Công ty Cổ phần Đầu tư QNK Quảng Nam tổ chức Lễ xuất quân mùa giải 2020 của CLB bóng đá Quảng Nam.

CLB bóng đá Quảng Nam xuất quân mùa giải 2020.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2020, đội bóng xứ Quảng đã thanh lý hợp đồng với hàng loạt cầu thủ như Trần Văn Học, Nguyễn Trần MiLa, Ngô Đức Thắng, Nguyễn Huy Tân, thủ môn Trần Đình Minh Hoàng cùng 2 ngoại binh Davis, Thiago.
Nhằm ổn định nhân sự cho mục tiêu mùa giải mới, Quảng Nam ký hợp đồng mới các cầu thủ Trịnh Duy Long, Paulo Oliveira; ký hợp đồng lại với 2 ngoại binh Lucas Rocha, Rodrigo Dias cùng một số cầu thủ nội.
Đặc biệt, với mục đích tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ, ban lãnh đạo CLB Quảng Nam đã chuyển 4 cầu thủ từ đội U21 lên đội tuyển tham gia thi đấu mùa giải 2020 gồm: Nguyễn Ngọc Bin (thủ môn), Nguyễn Văn Trạng, Nguyễn Văn Đô và Võ Văn Toàn.
Với sự chuẩn bị trên, đội bóng xứ Quảng đặt chỉ tiêu lọt vào top 8 V-League, vào tứ kết Cúp Quốc gia.
Ở mùa bóng 2019, Quảng Nam xếp vị thứ 9/14 tại V-League. Còn ở Cúp Quốc gia, Quảng Nam vào chung kết và để thua Hà Nội 1 - 2, giành vị trí Á quân.

Đinh Thanh Trung (7) vẫn là thủ lĩnh của đội bóng xứ Quảng. 
 
Tại buổi lễ xuất quân, HLV Vũ Hồng Việt thừa nhận, ở V-League 2019, Quảng Nam chưa có kết quả tốt, chưa đáp ứng được sự kỳ vọng. Ở mùa giải mới, đội chủ sân Tam Kỳ đặt ra chỉ tiêu khá khiêm tốn, nhưng HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ: “Chúng tôi cố gắng phấn đấu vào top 8, nhưng nếu có điều kiện thì lọt vào nhóm đầu ở V-League 2020”.
Liên quan đến lực lượng đội bóng, Quảng Nam đang gặp khó khăn khi những trụ cột như Hà Minh Tuấn, Huy Hùng bị chấn thương, nghỉ thi đấu dài hạn.
Ngoài ra, 6 - 7 cầu thủ không đạt thể trạng tốt nhất. Đây là nguyên nhân khiến họ không có kết quả tốt ở các trận giao hữu trước thềm mùa giải mới.
Theo lịch, khởi đầu V-League 2020, Quảng Nam tiếp đón TP Hồ Chí Minh vào lúc 17h ngày 6/3.

Quang Hải.

Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top