Thăng Bình- Tuổi trẻ Bình Trung chung tay phòng chống Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua tuổi trẻ xã nhà đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đi đầu trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh , bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Với tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona đang diễn ra hết sức phức tạp. Tuổi trẻ Bình Trung đã có những hoạt động thông qua nhiều hình thức tuyên truyền khác nhau như: facebook, zalo, tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi,  phát khẩu trang,  phát nước rửa tay khoán khẩn...

Cụ thể Đoàn thanh niên xã đã vận động các nguồn lực xã hội, tổ chức phát miễn phí cho bàn con nhân dân, học sinh trên địa bàn toàn xã với 3 lần tổ chức và phát trên 7.800 khẩu trang, 300 chai rửa tay khoán khuẩn, tổ chức tuyên truyền lưu động đến 07 thôn trên địa bàn toàn xã. tham gia phun thuốc tiêu độc khử trùng tại các khu vực tập trung đông người. phát 8000 tờ rơi tuyên truyền đến người dân về cách nhận biết, các triệu chứng, mức độ lây lan và nguy hiểm của dịch bệnh.
 
corona 3 2 1
corona 3 10
corona31
corona lan 3 3
corona 3 5
corona 3 8
Hình ảnh các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 sôi nổi của tuổi trẻ Bình Trung.

 
Bên cạch đó hệ thống mạng xã hội của cán bộ, đoàn viên thanh niên được phát huy tối đa, thường xuyên cập nhật, đăng tải tin bài chính thống, diễn biến dịch bệnh, các giải pháp phòng chống đến đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.


Tấn Thảo


Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top