Tam Kỳ - phường Hòa Hương vô địch bóng đá 11 người

Chiều ngày 21.8, tại sân vận động cỏ nhân tạo TP Tam Kỳ tại phường An Phú, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thông TP Tam Kỳ phối hợp với Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức bế mạc và trận chung kết giải bóng đá nam thanh niên 11 người năm 2019.

Theo đó trận chung kết là sự đối đầu của hai đội phường An Mỹ và phường Hòa Hương. Trận đấu đã diễn ra hết sức gây cấn và quyết liệt. Các cầu thủ Hòa Hương đã giành chiến thắng rất thuyết phục bằng 2 bàn thắng dẫn trước của cầu thủ số 11, An Mỹ tuy rất cố gắng nhưng chỉ có được một bàn rút ngắn tỷ số ở phút thứ 73 của trận đấu. Chung cuộc Hòa Hương giành chiến thắng 2-1 là lên ngôi vô địch giải bóng đá 11 người thành phố Tam Kỳ năm 2019.


Một số hình ảnh trong trận chung kết(chụp từ 365 - sukienthethao.vn)

Tham dự giải có 13 đội bóng đến từ các xã, phường trên địa bàn. Các đội chia làm 4 bảng thi đấu 22 lượt trận theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. 
Giải là sân chơi lý thú của thanh niên thành phố trong dịp hè đồng thời nhằm tuyển chọn những VĐV tiêu biểu tham dự đội bóng thành phố thi đấu giải cấp tỉnh. 

M.Đ

Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top