QUẾ SƠN- Đến nhà làm căn cước công dân cho cụ ông 102 tuổi

Ngoài trường hợp cụ Nguyễn Phái, 102 tuổi, lực lượng Công an đã đến tận nhà làm căn cước công dân (CCCD) cho 4 cụ cao tuổi khác trên địa bàn xã Quế Phong.

Chiều 9/8, Công an xã Quế Phong phối hợp với Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã đến nhà để làm CCCD cho cụ Nguyễn Phái (SN 1920, trú thôn An Long, xã Quế Phong, là người có công cách mạng).

Đến tận nhà làm căn cước công dân cho cụ ông 102 tuổi -0
Lực lượng Công an làm căn cước công dân cho cụ Nguyễn Phái.


Sau khoảng 30 phút, lực lượng Công an đã hỗ trợ cụ Phái hoàn thành thủ tục cấp CCCD theo quy định. Ngoài ra, trong chiều 9/8, lực lượng Công an cũng đã đến tận nhà để làm CCCD cho 4 cụ cao tuổi khác trên địa bàn xã Quế Phong.

Công an xã Quế Phong cho biết, sau chiến dịch cấp CCCD vừa qua, hầu hết người dân trong độ tuổi theo quy định của xã đã được làm CCCD, tuy nhiên vẫn còn một số công dân do bệnh tật và các hoàn cảnh khác không đến địa điểm tập trung làm CCCD được.

Do đó, với phương châm không để ai lại phía sau sau chiến dịch cấp CCCD và hoàn thành nhiệm vụ Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam giao, thời gian tới, Công an xã Quế Phong sẽ tiếp tục rà soát danh sách, phối hợp với Công an huyện Quế Sơn đến tận nhà người dân, nhất là người bị bệnh, cao tuổi để làm thủ tục cấp CCCD.

Ngọc Thi

Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top