Lịch thi đấu giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019

Chiều 23.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng đi kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019 (tổ chức tại Nhà thi đấu TD-TT tỉnh từ ngày 3 - 10.8). Sau khi kiểm tra Nhà thi đấu và Nhà tập luyện TD-TT tỉnh, ông Tân đánh giá, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cơ sở vật chất của tỉnh đáp ứng yêu cầu, sẵn sàng để tổ chức giải đấu thành công.

Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup do Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh tổ chức, có sự tham gia của các đội bóng đến từ 7 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là sự kiện thể thao lớn chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới, 10 năm Cù Lao Chàm được công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Việc đăng cai tổ chức giải nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh, đồng thời qua đó quảng bá nét đẹp văn hóa, con người Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Lịch thi đấu sơ bộ

Danh sách các đội tham dự:

Bảng A: Việt Nam, Altay, ĐH Đài Bắc

Bảng B: NEC Red Rockets, Triều Tiên, Phúc Kiến, Australia

Địa điểm: Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam

Thể thức thi đấu vòng tứ kết : Đội bóng xếp thứ 2 ở bảng A sẽ gặp đội thứ 3 bảng B, và đội thứ 2 bảng B sẽ gặp đội thứ 3 bảng A. Hai đội giành chiến thắng sẽ lọt vào bán kết gặp 2 đội bóng nhất bảng A và B.

Đội tuyển Việt Nam tham dự giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2019 lần này gồm nòng cốt là đội tuyển U23 Việt Nam vừa bảo vệ thành công chiếc HCĐ tại giải U23 châu Á 2019, với những gương mặt như Thu Hoài, Kim Thanh và Thanh Thuý là trụ cột của đội tuyển.

M.Đ

Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top