HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Quảng Nam

HLV Hoàng Văn Phúc quyết định chia tay Quảng Nam giữa cơn khủng hoảng Wake up 247 V-League 2019, sau 5 năm gắn bó.

Từng có thời gian dài gắn bó và đỉnh cao là đưa Quảng Nam lên ngôi vô địch V-League 2017, HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ đưa ra quyết định chia tay đội bóng sau thành tích không tốt ở Wake up 247 V-League 2019.

Sau 10 vòng đấu, Quảng Nam chỉ thắng 1 trận, hoà 5 trận và thua 4 trận, giành 8 điểm đứng áp chót BXH. Dù cơ hội vẫn còn nhiều để Quảng Nam cải thiện vị trí nhưng trong bối cảnh mọi thứ đang trở nên quá khó, cùng với danh dự của người làm nghề, HLV Hoàng Văn Phúc đã quyết định nộp đơn xin từ chức, và đã được lãnh đạo đội bóng chấp thuận.

HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Quảng Nam
HLV Hoàng Văn Phúc quyết định nghỉ việc ở Quảng Nam sau 5 năm gắn bó

Được biết, một đội bóng mạnh ở phía Bắc đang gửi lời mời HLV Hoàng Văn Phúc về làm giám đốc kỹ thuật, nhưng cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam cho biết lúc này ông chỉ muốn nghỉ ngơi.

"Tôi đã có thời gian 5 năm dẫn dắt Quảng Nam, với rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đó là khoảng thời gian quá dài tôi xa gia đình. Giờ là lúc tôi quyết định xin nghỉ để bù đắp lại cho vợ con những ngày tháng qua. Tôi đã chủ động nộp đơn xin nghỉ", HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Quảng Nam
Tân thuyền trưởng Quảng Nam Vũ Hồng Việt

Chia tay HLV Hoàng Văn Phúc, Quảng Nam đã chọn được người thay thế, đó là HLV trẻ Vũ Hồng Việt. Ông Việt không xa lạ gì với giới bóng đá khi có nhiều năm dẫn dắt các đội tuyển trẻ như U15, U16, đạt được nhiều thành tích ở sân chơi khu vực và châu lục.

Đây là lần đầu tiên HLV Vũ Hồng Việt cầm quân ở V-League, nên phía trước là rất nhiều thử thách với vị thuyền trưởng này.


Huy Phong

Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top