Đội bóng xã Tam Đàn vô địch Giải bóng đá nam huyện Phú Ninh

Chiều 18.8, huyện Phú Ninh tổ chức bế mạc Giải bóng đá nam năm 2019. Trước đó, các đại biểu lãnh đạo và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ cho trận tranh chức vô địch giữa 2 đội bóng xã Tam Đàn và xã Tam Lộc.

Trận chung kết diễn ra kịch tính, hấp dẫn với những pha phối hợp tấn công đẹp mắt của cả 2 đội. Sau khi kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức mà không có bàn thắng, 2 đội buộc phải phân định thắng thua ở loạt đá luân lưu 11m. Kết quả, đội bóng xã Tam Đàn giành chiến thắng với tỷ số 4-3 để trở thành nhà vô địch giải đấu.

Hai đông phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu may rủi. Ảnh: HC
Niềm vui của cầu thủ và khán giả đội bóng xã Tam Đàn sau khi giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu.

Ban tổ chức cũng trao giải nhì cho đội bóng xã Tam Lộc, 2 đội bóng xã Tam Thành và Tam Thái đồng giải ba; trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải cho Nguyễn Linh Vũ (đội bóng xã Tam Đàn), danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Võ Ngọc Phúc (đội bóng xã Tam Lộc).

Hai đông phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu may rủi. Ảnh: HC
Đội bóng xã Tam Đàn trở thành nhà vô địch giải đấu năm nay.

Theo ban tổ chức, đây là mùa giải thành công nhất từ trước đến nay. Các địa phương quan tâm đầu tư lựa chọn đội hình thi đấu gồm những cầu thủ có thể lực và kỹ thuật tốt. Đội hình các đội bóng tương đối đồng đều nên các trận đấu diễn ra kịch tính, cuốn hút người xem. Qua 22 trận đấu, tình hình an ninh trật tự luôn được đảm bảo; việc tổ chức thi đấu hết sức chặt chẽ, không để xảy ra các trường hợp khiếu nại.


HẢI CHÂU - ANH ĐÔNG


Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top