Chung kết liên hoan “Bolero - giai điệu quê hương” tỉnh Quảng Nam lần thứ II, năm 2019

Tối 04/12/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam đã diễn ra đêm chung kết Liên hoan “Bolero – Giai điệu quê hương” tỉnh Quảng Nam lần thứ II, năm 2019. Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Thanh Hồng và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị có liên quan tham dự.

16 tiết mục chung kết được lựa chọn từ 200 thí sinh đăng ký dự thi và đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh truyền hình Quảng Nam (QRT).

ckbolero19
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các thí sinh 

Kết quả: thí sinh Huỳnh Thị Thủy - Hội An đạt giải nhất; Nguyễn Thị Phúc - Phú Ninh và Hà Quang -Điện Bàn đạt giải nhì; Lê Thị Thanh Trâm - Núi Thành, Nguyễn Hoàng Thạch - Nông Sơn và Lê Thành Tiến - Thăng Bình đạt giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 10 giải khuyến khích cho các thí sinh.


Hình ảnh tại liên hoan.

Chương trình chung kết có 15 tiết mục nhiều sắc màu nghệ thuật tham gia, với sự góp mặt của những giọng ca ngọt ngào sâu lắng cùng với những tình khúc vượt thời gian đã được ban tổ chức chấm chọn qua các vòng thi. Trong chương trình có sự biểu diễn giao lưu của ca sĩ Quang Hào cùng các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng và Hào Nam- quán quân "Bolero giai điệu quê hương" tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2017.

 

Văn Hùng


Comment

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top